Clip sex Hot girl xinh đẹp và bạn trai full !

Không ai dám chắc dám chắc rằng mình không có bất kỳ khoảng riêng tư nào và không bao giờ sợ bất kì ai “bóc phốt” mình trên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày trên mạng xã hội lan truyền những clip có đội dài khác nhau,ghi lại cảnh một đôi trai gái ân ái với nhau và ngang nhiên quay lại clip làm kỉ niệm.

                       Cô gái trong clip

 

Những clíp nhanh chóng được phát tràn làn trên mạng,mọi người khắp nơi đổ xô nhau chạy để xin link.Nguyên nhân rò rỉ clip thì ai cũng đoán già đoán non, nhưng nguồn tin được dân tình chia sẻ nhiều là do bạn trai của cô gái chủ quan, cho mượn tài khoản iCloud nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc. Ai dùng iCloud đều biết ứng dụng này có thể đồng bộ các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, và nếu dùng chung tài khoản iCloud thì việc bị chia sẻ thư viện ảnh, video, nhạc… là khả năng hoàn toàn dễ xảy ra.

Dân mạng truy tìm Link

Cả một đám đông ngó nghiêng, hóng hóng, kêu gào “xin link” để săm soi, bâu vào bình luận, kiểu như: cho chết, đáng đời, gậy ông đập lưng ông… Họ xem để “theo kịp dòng thời sự”, xem để có cái hoà nhập với bàn trà đá vỉa hè, xem để không bị chê là “lạc hậu thông tin”. Chứ thực tế, mấy việc làm này hoàn toàn vô bổ, lãng phí thời gian! Bao nhiêu sự việc đau lòng xảy ra mà dường như nhiều người vẫn không hiểu, 1 nút like hoặc 1 câu chửi cũng đủ lấy đi một mạng người.

Dưới đây là những đoạn video được đôi bạn trẻ quay lại tại nhà nghỉ và khách sạn :

Video 01

Video 02

Video 03

 

Tham gia Game VIP
TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.