Giật mắt phải nam là điềm gì – May hay rủi?

Giật mắt không phải là hiện tượng quá xa lạ với chúng ta. Có thể bạn chưa biết, khi giật mắt cơ thể chúng ta đang muốn báo hiệu điều gì đó. Hoặc do có điều gì đó sắp xảy ra với bạn. Vậy giật mắt phải nam là điềm gì? KU TV sẽ giải thích hiện tượng trên theo góc nhìn của khoa học kết hợp phong thủy để bạn có cái nhìn rõ hơn về hiện tượng này.

Nguyên nhân bị nháy mắt phải giật 

Theo khoa học hiện tượng nháy hoặc giật mắt là phản ứng bình thường của cơ thể. Các cơ mắt giật lên giật xuống liên tục, chúng ta không kiểm soát được. Đồng thời, bạn không thể biết sẽ bị giật mắt khi nào. Đây không phải bệnh lý nghiêm trọng, tình trạng này xảy ra là do những nguyên nhân sau:

 • Căng thẳng và mệt mỏi: Do tính chất công việc đầy áp lực hoặc những lo âu ưu phiền căng thẳng khiến cho cho mí mắt của bạn giật. Lúc này phần mí mắt của bạn có thể đã căng lên vì hoạt động quá nhiều.
 • Mỏi mắt: Việc bạn để mắt nhìn tập trung vào một vật nào đó quá lâu cũng khiến cho cửa sổ tâm hồn bị mỏi. Nhất là tiếp xúc nhiều quá với màn hình tivi, điện thoại, máy tính.
 • Ăn uống thiếu chất: Việc bổ sung thiếu chất dinh dưỡng hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn tới mỏi mắt, nháy mắt liên tục. Nhất là thiếu các vitamin A, D và B12.
 • Thiếu ngủ: Bạn hoạt động thường xuyên, liên tục trong khoảng thời gian dài không được nghỉ ngơi, khiến các tế bào thần kinh bị tổn thương nặng nề. Não báo động đến các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là mí mắt như một tiếng chuông cảnh báo.
Theo khoa học hiện tượng nháy hoặc giật mắt là phản ứng bình thường của cơ thể
Theo khoa học hiện tượng nháy hoặc giật mắt là phản ứng bình thường của cơ thể

Giải thích hiện tượng giật mắt phải ở nam

Xét về mặt tâm linh hoặc bói tử vi, mắt giật không liên quan tới bệnh lý. Thay vào đó là tiềm ẩn điềm báo nhất định trong tương lai. Trong tướng số, người ta đoán tính cách, số mệnh cuộc đời người đó qua hình dáng, mắt, tay, chân, tai, đường chỉ tay, nốt ruồi… 

Do đó, để dự đoán vận mệnh suốt đời thông qua việc mắt giật ở nam giới là điều không thể. Hiện tượng này chỉ mang tới bạn những suy đoán về thời gian tới. Để đánh giá, nhận định chính xác về điềm báo trong hiện tượng giật mắt, người ta dựa theo những tiêu chí sau: 

 • Thời điểm hiện tượng giật mắt xảy ra. 
 • Giới tính 
 • Thời gian nháy mắt: Tiêu chí này được chia dựa theo 12 con giáp. Ví dụ như giờ Tý, giờ Sửu, giờ Tỵ, giờ Mão… 

Chính vì vậy, để biết hiện tượng giật mắt mang tới mình điềm báo dữ hay lành, bạn cần kiểm tra theo những yếu tố trên. 

Xét về mặt tâm linh hoặc bói tử vi, mắt giật không liên quan tới bệnh lý
Xét về mặt tâm linh hoặc bói tử vi, mắt giật không liên quan tới bệnh lý

Giật mắt phải nam là điềm gì?

Dưới đây là những thông tin giải đáp cụ thể nhất về hiện tượng giật mắt phải đối với nam giới. Bạn nên tham khảo để biết chính xác sẽ có điều gì xảy đến với bản thân mình: 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Tý (23h – 1h)

Hiện tượng này cho thấy nam giới sắp có lộc về đường ăn uống. Sẽ có rất nhiều bạn bè tổ chức bữa tiệc sum họp, gặp gỡ. Họ rất chờ đón sự tham gia của người nam trong dịp này. 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Sửu (1h – 3h)

Những hành động vừa qua của người nam khiến cho gia đình không đồng tình, trách móc. Họ muốn người nam trở nên tốt hơn như định hướng. Có thể giữa mọi người đã xảy ra bất động về mặt quan điểm. Tuy nhiên, xét cho cùng họ cũng chỉ muốn bạn tốt hơn. Do đó, hãy dành thời gian để ngồi lại trò chuyện với nhau. Nói hết những suy nghĩ và quan điểm cá nhân sẽ giải quyết được bất hòa này. 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Dần (3h – 5h)

Thời gian tới, người nam sẽ có những chuyển biến tốt trong công việc. Có thể những cố gắng, nỗ lực của người nam lâu nay đều được đồng nghiệp, sếp công nhận. 

giật mắt phải nam là điềm gì
Giật mắt phải giờ Dần (3h – 5h) là điềm báo người nam sẽ có những chuyển biến tốt trong công việc

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Mão (5h – 7h)

Cung tài lộc của người nam đang rộng mở. Thời gian tới, người nam làm bất cứ điều gì liên quan tới tài chính cũng đều có cơ hội thu về khoản tiền lớn. Hoặc cũng có thể khoản tiền này đến từ những người khác. Tóm lại, thời gian tới có làm gì thì người nam cũng không gặp phải khó khăn, thiếu thốn tiền bạc. 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Thìn (7h – 9h)

Người nam thời gian tới dễ gặp mâu thuẫn, thị phi, đôi co trong công việc. Với những người không đáng, bạn đừng nên quá mất thời gian để giải thích, chứng minh. Những lời nói của bạn lúc này với họ chỉ như nước đổ lá khoai. Không chỉ dừng lại ở đó, việc tranh cãi còn làm cho uy tín của người nam bị giảm. 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Tỵ (9h – 11h)

Hãy cẩn thận trong thời gian tới, có kẻ nào đó đang muốn hãm hại. Nếu không cẩn thận dễ xảy ra xô xát, thiệt hại cho bản thân. Do đó, người nam nên bình tĩnh, thận trọng để tránh phiền hà. Bản thân phải chịu một chút thiệt vẫn hơn xảy ra xích mích. 

Hãy cẩn thận trong thời gian tới, có kẻ nào đó đang muốn hãm hại
Hãy cẩn thận trong thời gian tới, có kẻ nào đó đang muốn hãm hại

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Ngọ (11h – 13h)

Điềm báo này ý muốn nói tới vấn đề tài chính và sức khỏe của người nam không được tốt. Có thể nói đây là khung giờ không tốt khi xảy ra hiện tượng giật mắt. Tốt nhất, hãy thận trọng khi bước chân ra khỏi nhà. Xui xẻo có thể tới với bạn bất cứ khi nào. 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Mùi (13h – 15h)

Những dự án mà người nam đang đầu tư nên cẩn thận. Có thể đối tác đấy không uy tín như bạn nghĩ. Hãy cân nhắc về nguồn vốn mà bản thân đã bỏ ra đối với dự án này. 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Thân (15h – 17h)

Giật mắt lúc này cho thấy người nam sắp có chuyện vui về mặt tình cảm. Người nào đó đang dành cho bạn tình cảm khá đặc biệt. Người này ở rất gần, tiếp xúc hàng ngày nhưng bạn lại không nhận ra tâm tình của họ. 

giật mắt phải nam là điềm gì
Giật mắt lúc này cho thấy người nam sắp có chuyện vui về mặt tình cảm

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Dậu (17h – 19h)

Chuyện tình cảm sắp tới của người nam dễ gặp trục trặc. Vì sự xuất hiện của một đối tượng nào đó khiến hai người xích mích, ghen tuông. Nếu không thể giải quyết triệt để, việc chia tay chỉ là ở thời gian. 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Tuất (19h – 21h)

Sắp tới người nam sẽ có khoảng thời gian để nghỉ ngơi khá tuyệt. Nhân cơ hội này, hãy dành thời gian cho bản thân, gia đình nhiều hơn. Một chuyến du lịch sẽ là lựa chọn rất tốt để mọi người gắn kết hơn với nhau. 

Giật mắt phải nam là điềm gì vào giờ Hợi (21h – 23h)

Hãy cảnh giác với những ngày tới. Người nam rất dễ bị những kẻ tiểu nhân đâm sau lưng. Họ đố kỵ, ganh tị với tất cả thành công mà người nam hiện có. 

Nếu giật mắt phải giờ Hợi (21h - 23h) thì bạn hãy cảnh giác với những ngày tới
Nếu giật mắt phải giờ Hợi (21h – 23h) thì bạn hãy cảnh giác với những ngày tới

Tổng hợp các trường hợp mắt giật và số đề nên đánh

Mỗi trường hợp mặt giật sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt là mang tới bạn cặp số đề may mắn. Đây là điều mà nhiều lô thủ rất yêu thích. Sau đây là những trường hợp thường gặp nhất ở hiện tượng giật mắt bạn có thể tham khảo: 

 • Mắt trái giật: Ý muốn nhắc nhở người nam phải cẩn trọng trong cuộc sống. Đừng quên tất tay với cặp đề 22 – 72
 • Mắt phải giật: Sắp mất đồ vật quan trọng. Giải xui qua cặp đề 14 – 73
 • Mắt phải giật liên tục: Có người nào đó đang nói xấu bạn. Hãy phát tài với cặp đề 33 – 46. 
 • Mắt giật nhịp nhàng: Cuộc sống sắp tới không có nhiều biến động cần chú ý. Đối với trường hợp này, lô thủ đánh cặp đề 04 – 39
 • Mắt giật duy nhất 1 cái: Sức khỏe đang không được ổn định. Lựa chọn cặp số đề may mắn 13 – 46
 • Mắt giật liên tù tằng: Dễ gặp tai họa trong thời gian tới. Đừng quên kéo may mắn về cho mình qua cặp số 55 – 71
 • Mắt giật nhiều lần trong ngày: Cơ thể cần được nghỉ ngơi sau nhiều ngày làm việc. Chọn cặp số 41 – 84
Mỗi trường hợp mặt giật sẽ có những ý nghĩa khác nhau
Mỗi trường hợp mặt giật sẽ có những ý nghĩa khác nhau

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp giật mắt phải nam là điềm gì. Hiện tượng này không chỉ là trạng thái của cơ thể. Ở khía cạnh tâm linh, chúng mang tới người nam những điềm báo, con số nhất định. Đừng quên đến với kubettv.com để mang về chiến thắng với những cặp đề phía trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.