Mơ thấy vòi nước chảy mang đến điềm báo gì?

Khi ngủ chúng ta thường xuyên chiêm bao thấy nhiều sự vật, sự việc xung quanh cuộc sống. Nước là yếu tố quan trọng của sự sống, nó cũng vô cùng quen thuộc với con người. Bởi vậy mà nằm mơ thấy vòi nước chảy rất phổ biến ở nhiều người. Để biết ý nghĩa của giấc mộng này cùng con số may mắn nó mang đến bạn hãy theo dõi bài viết sau của Kubettv.com nhé.

Xem thêm:
Mơ ong làm tổ trong nhà tốt hay xấu
Giải mã giấc mơ – Bí quyết mở khóa những thông điệp bên trong

Tại sao ngủ mơ thấy nước

Trong phong thủy nước là một yếu tố rất quan trọng, quyết định nhiều vấn đề liên quan đến con người. Còn trong cuộc sống thì nước có vai trò duy trì sự sống, cơ thể có đến 70% là nước nên chúng ta không thể sống mà thiếu nước. Nguồn tài nguyên này đem đến một nguồn sinh khí vô cùng dồi dào vì vậy mà có câu “nhất thủy, nhì hỏa”. 

Có rất nhiều gia đình chú trọng đến yếu tố Thủy trong phong thủy. Vì vậy mà trong các ngôi nhà thường đặt các vật dụng, tranh ảnh liên quan đến nước. Chính điều này đã khiến cho nước xuất hiện nhiều trong giấc mơ. Tuy nhiên việc nằm mơ thấy vòi nước chảy luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào nội dung giấc mộng của mỗi người mà sẽ được giải mã tương ứng. Để giải mã giấc mơ này bạn hãy theo dõi phần tiếp theo trong bài viết nhé. 

Tại sao ngủ mơ thấy nước
Tại sao ngủ mơ thấy nước

Giải mã giấc mơ thấy vòi nước chảy

Chiêm bao thấy vòi nước chảy đem đến nhiều ý nghĩa thú vị. Cùng tham khảo một số trường hợp được chia sẻ sau đây: 

Chiêm bao thấy vòi nước phun vào nhà mình

Ngủ mơ thấy vòi nước phun vào nhà mình là một điềm báo không tốt. Chắc hẳn bạn đang có nhiều lo lắng phải suy nghĩ, các vấn đề về công việc, gia đình, bạn bè và đặc biệt là tình cảm đều khiến bạn phải mệt mỏi. Điều này khiến bạn mong muốn có những giây phút thư giãn. Vì vậy khi gặp giấc mộng này bạn hãy cân bằng lại công việc mình đang làm, làm chủ được cảm xúc để không quá mệt mỏi.

Chiêm bao thấy vòi nước hoa sen

Giấc mơ này tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến điềm báo không hề tốt. Thậm chí nó ảnh hưởng đến tính mạng của các thành viên trong gia đình bạn. Trong công việc và công danh sự nghiệp cần hết sức cẩn trọng với những người xung quanh, bởi trong những người này rất có thể ẩn chứa người phá tan cơ nghiệp của bạn như trong giấc mơ đã điềm báo trước. Đồng thời trong gia đình cần quan tâm chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, hạn chế đi ra đường và thực hiện các hoạt động mang tính mạo hiểm cao.

Chiêm bao thấy vòi nước chảy ra nước đục

Đây là một giấc mơ tuy không đẹp nhưng lại mang đến sự may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân của giấc mộng. Bạn có thể tự tin, thoải mái để thực hiện những dự định tương lai của mình. Có một quý nhân sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc này. Những khó khăn, trở ngại đang cản trở con đường bạn đi sẽ được người này giúp sức đẩy lùi. Vì vậy mà cuộc sống, sự nghiệp của bạn trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn rất nhiều. 

Giải mã giấc mơ thấy vòi nước chảy
Giải mã giấc mơ thấy vòi nước chảy

Chiêm bao thấy vòi nước ở cánh đồng

Giấc mộng này cũng không đem đến điềm báo xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn sắp có tin vui về chuyện làm ăn. Nếu làm công việc buôn bán thì sẽ có cơ hội phát tài, đặc biệt là nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy với giấc mộng này bạn không cần quá lo lắng. 

Chiêm bao thấy vòi nước giữa biển khơi

Chiêm bao thấy điều này có nghĩa sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều chuyển biến mới. Nếu còn độc thân sẽ tìm được bạn đời. Đây là giấc mơ điềm báo về chuyện tình cảm, vì vậy bạn có thể tận dụng cơ hội này để phát triển được nhiều mối quan hệ xung quanh mình. 

Chiêm bao thấy vòi nước chảy đánh con gì trúng lớn?

Để có con số chính xác khi chiêm bao thấy vòi nước chảy bạn hãy tham khảo một số trường hợp cụ thể được chuyên gia giải mã sau đây. 

  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy rất mạnh đánh ngay cặp số 48-29 để có cơ hội thắng lớn. 
  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy nhỏ từng giọt một hãy thử vận may của mình với cặp số 27-11. 
  • Chiêm bao thấy có người ngăn không cho vòi nước chảy hãy mạnh dạn tất tay cho cặp lô đề số 47-99. 
  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy vào bể nước lớn đánh ngay cặp số 55-38 để mang về tài lộc.
  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy được làm bằng vàng đánh ngay cặp số 10-28. 
  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy có màu xanh đánh ngay cặp số 47-82.
  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy bị gãy ngang đánh ngay cặp số 11-40. 
Chiêm bao thấy vòi nước chảy đánh con gì trúng lớn?
Chiêm bao thấy vòi nước chảy đánh con gì trúng lớn?

Bài viết trên đây Kubettv.com đã chia sẻ đến các bạn thông tin về giấc mơ thấy vòi nước chảy. Đặc biệt các giấc mơ cụ thể được chuyên gia chiêm tinh học giải mã rất cụ thể và tìm ra con số may mắn của chúng. Hy vọng bài viết bổ ích và đem đến cho anh em nhiều chiến thắng lớn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.