Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt? Những lưu ý không thể không xem

Mỗi tháng sinh đều sẽ có những vận mệnh khác nhau. Việc tìm hiểu tuổi của mình sinh vào tháng nào tốt nhất phù hợp với phong thủy sẽ giúp bạn biết được tương lai của mình như thế nào. Nếu bạn là người tuổi kỷ tỵ thì hãy theo dõi bài viết sau của Kubettv.com để biết được tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt nhất nhé.

Xem thêm bài viết: Tại sao có ngày nhuận

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Người sinh năm 1989 tức là tuổi kỷ tỵ sẽ có ngũ hành bản mệnh là Đại lâm mộc. Luận theo ngũ hành sinh khắc những tháng sinh tốt sẽ mang đến đại cát đại lợi cho tuổi của người này nhất là: 

  • Tháng 11(Bính Tý): Giản Hạ Thủy
  • Tháng 12(Đinh Sửu): Giản Hạ Thủy

Luận giải: Giản Hạ Thủy

Theo đó những tháng sinh có ngũ hành là giản hạ thủy sẽ mang tính chất của nước dưới khe suối. Điều này thể hiện sự kiên trì và có hiệu quả rất cao như “nước chảy. đá mòn”. Người sinh năm 1989 vào tháng này sẽ có sức sống kiên cường, sở hữu tính nhẫn nhịn, kiên trì. Đặc biệt là bản mệnh là sa trung kim và kiếm phong kim sinh vào tháng này sẽ có quý nhân phù trợ, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi. 

Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt nhất?
Tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt nhất?

Luận giải các tháng sinh cho người tuổi kỷ tỵ

Tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng sinh nào sẽ tốt, tháng nào sẽ xấu? Đây là câu hỏi của nhiều người sinh năm 1989. Dưới đây là luận giải của các chuyên gia về chiêm tinh học bạn có thể tham khảo:

Tuổi Tỵ sinh tháng Giêng

Người tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng 1 âm không mang đến nhiều điều tốt đẹp. Đây là khoảng thời gian nhiều dương khí lên cao, cuộc sống nhìn chung chịu nhiều mưa gió, vất vả. Tuy nhiên đến tuổi trung niên sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Tuổi Tỵ sinh tháng vào hai

Những người tuổi này sinh vào tháng 2 có trí tuệ tài giỏi nhưng lại không có nhiều quyết định sáng suốt, không có chí tiến thủ.Chính điều này đã khiến cho tài vận không được tốt, lắm vất vả bất chắc. Số được hưởng phúc nhưng phải vượt qua nhiều thăng trầm mới được.

Tuổi Tỵ sinh tháng ba

Sinh vào tháng này người tuổi kỷ tỵ sẽ có chí tiến thủ cao. Cuộc sống cao quý ngay thẳng, được mọi người xung quanh yêu quý, mến mộ. Số mệnh tốt, tài lộc mạnh mẽ, và có thể tự mình dựng lên đại nghiệp.

Tuổi Tỵ sinh tháng tư

Người tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng tư là người hiểu sâu biết rộng, có ý chí quyết tâm kiên cường hào hiệp nghĩa tình. Họ sẽ không ngại khó, ngại khổ cho dù vấp ngã vẫn có thể vượt qua không lo gian truân.

Tuổi Tỵ sinh tháng năm

Đây là người biết thời thế để thay đổi và phát triển. Họ có số mệnh tương đối tốt, khá may mắn, quyền chức cũng như đại vị xã hội không ngừng thăng tiến, vững chắc. Đặc biệt, trong cuộc sống họ luôn quan tâm tới người khác nên ai cũng nể phục, yêu quý.

Người tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng nào tốt nhất
Người tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng nào tốt nhất

Tuổi Tỵ sinh tháng sáu

Những người tuổi kỷ tỵ sinh vào tháng 6 sẽ là người trí tuệ, lịch sự, sôi nổi, coi trọng bạn bè. Số mệnh của người tuổi này nhìn chung rất tốt, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn. 

Tuổi Tỵ sinh tháng bảy

Những người sinh vào tháng bảy hầu hết là người có trí óc thông minh, sáng dạ, giỏi giang tháo vát, có chí tiến thủ cao. Họ có được hưởng phước do trời, mọi sự tất sẽ có kết quả như ý muốn, làm nên đại nghiệp, hưng vượng lâu bền, vững vàng.

Tuổi Tỵ sinh tháng tám

Theo luận giải thì người sinh tháng tám là người có tri thức, quyền cao chức trọng, có thể tự mình lập lên cơ nghiệp. Đặc biệt họ còn có cơ hội thăng tiến, tốt bụng ngay thẳng, chính trực.

Tuổi Tỵ sinh tháng chín

Sinh vào tháng này số mệnh được tốt, có nhiều ước mơ tốt đẹp nhưng lại không có nhiều năng lực. Tương lai sẽ đạt được sự nghiệp nhưng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Tuổi Tỵ sinh tháng mười

Sinh vào tháng này người tuổi kỷ Tỵ sẽ có trung nghĩa cao cả, giao tiếp rất tốt. Gia đình hạnh phúc, hài hòa, tuy nhiên sự nghiệp chỉ đạt mức độ bình thường, không lên quá cao cũng không xuống quá thấp.

Tuổi Tỵ sinh tháng mười một

Người này có số phận kém may mắn, sự nghiệp công danh dang dở, lao đao. Vì vậy người sinh vào tháng này có cuộc sống nội tâm, đến hậu vận mới có thể an nhàn, sung sướng.

Tuổi Tỵ sinh tháng mười hai

Người sinh vào tháng mười hai sẽ có vận số phải chịu nhiều lo toan, vất vả, gian nan. Đến hậu vận mới nhận được nhiều điều tốt đẹp tài lộc, vẹn tròn. Đặc biệt người này tính cách thẳng thắn nhưng sống lại quá bảo thủ cố chấp, đa sầu đa cảm.

Luận giải các tháng sinh cho người tuổi Tỵ
Luận giải các tháng sinh cho người tuổi Tỵ

Bài viết trên đây kubettv.com đã giúp bạn tìm hiểu về thông tin tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt nhất. Đặc biệt việc tìm hiểu ý nghĩa tháng sinh sẽ giúp anh em biết được vận mệnh tương lai của mình như thế nào. Từ đó có sự chuẩn bị và thay đổi để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.