Chơi xóc đĩa theo chiến thuật Fibonacci- Thắng chậm mà chắc

Chơi xóc đĩa theo chiến thuật Fibonacci- Thắng chậm mà chắc

Trong các trò chơi cờ bạc nói chung và trò chơi xóc đĩa online nói riêng thì mỗi người chơi thường sở hữu cho mình một chiến thuật riêng. Hiện nay, những người chơi đang truyền tai nhau về kiểu chơi xóc đĩa theo chiến thuật Fibonacci- Thắng chậm mà chắc. Vậy chiến thuật này có gì đặc biệt và chơi như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tìm hiểu về chiến thuật Fibonacci- Thắng chậm mà chắc

Đây là một chiến thuật giành cho những người chơi thích sự an toàn, không ưa sự mạo hiểm, rủi ro và thực sự kiên trì. Để hiểu về chiến thuật này, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thuật ngữ Fibonacci.

Dãy Fibonacci là một dãy số vô hạn các số tự nhiên bắt đầu bằng 2 số là 0 và 1 hoặc 1 và 1, các phần tử tiếp theo được xây dựng theo nguyên tắc là số tiếp theo bằng tổng 2 số đứng liền trước nó.

Dãy Fibonacci bao gồm dãy số như sau: 0, 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34….

Dãy Fibonacci thường được sử dụng trong phân tích kỹ thuật dưới nhiều dạng như sự hồi lại, dạng cung, dạng quạt, dạng mở rộng… Nó được ứng dụng trên tất cả lĩnh vực và với nhiều mục đích khác nhau. Với lĩnh vực cờ bạc ứng dụng của lối chơi này có mức độ chuẩn xác cao và độ tin cậy tốt.

2. Cách đặt cược theo chiến thuật Fibonacci

Áp dụng chiến thuật Fibonacci này, người chơi sẽ dựa theo dãy số Fibonacci để tiến hành đặt cược với số tiền cược tương ứng với các đơn vị trong dãy số đó sau mỗi lần thua. Còn nếu sau mỗi ván thắng thì người chơi sẽ quay lại đặt được theo 2 số trước đó.

Ví dụ như sau:

Bạn chọn mức cược đầu tiên là 20, và chẳng hạn nếu bạn thua 4 trận liên tiếp thì số tiền đặt cược của bạn tương ứng cho mỗi ván là 20-20-40-60

Sau 4 ván đó số tiền thua của bạn là 20+20+40+60 là 140

Ở ván thứ 5 bạn cược 100. Nếu bạn thắng thì bạn chỉ còn thua là 140-100=40 mà thôi. Và lúc đó đến ván thứ 6 bạn lùi lại 2 số trong dãy để đặt cược tiếp là 40.

Và cứ thế bạn thực hiện theo đúng dãy số này. Với chiến thuật này thì nếu không giành chiến thắng bạn cũng hoàn toàn không bị thua lỗ nhiều.

3. Chiến thuật Fibonacci có ưu điểm gì?

Với vị dụ cụ thể ở trên thì bạn hoàn toàn có thể nhận ra ưu điểm của chiến thuật này rồi đúng không?

Thứ nhất, so với các chiến thuật gấp thiếp hay kiểu trôi theo dòng nước thì chiến thuật Fibonacci này an toàn và hiệu quả hơn trong xóc đĩa online tại kubet.

Thứ 2, bạn hoàn toàn không lo bị lỗ nặng với cách chơi này bởi chỉ cần một ván thắng bạn đã có thể giảm lỗ của mình về còn rất ít rồi.

Tuy nhiên với phương pháp này bạn cần có sự tính toán rõ ràng để đảm bảo nguồn tài chính không bị cạn kiệt. Đây là phương pháp thích hợp với những người mới chơi có ít vốn và kinh nghiệm. Và đặc biệt đây là phương pháp đòi hỏi sự kiên nhẫn, không được bỏ cuộc cho đến khi giành chiến thắng.

Với trò chơi xóc đĩa online thì người chơi có thể áp dụng nhiều chiến thuật và phương pháp chơi khác nhau. Tuy nhiên chiến thuật Fibonacci là một chiến thuật rất tốt, hiệu quả được xuất phát từ nền tảng toán học và đã được kiểm chứng với mức độ hiệu quả cao. Nếu bạn là một người mới chơi hay một người ưa sự an toàn thì đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bạn đấy.

xem thêm>>>>> Chơi casino ở đâu uy tín? KUBET77 có an toàn không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.