HLV Park đấu trí Nishino-Soi kèo Việt Nam vs Thái Lan

HLV Park hay Nishino sẽ chiến thắng

Dưới thời HLV Park, Việt nam là bất bại trước các đối thủ ở Đông Nam Á. Đặc biệt là đối với đối thủ truyền kiếp Thái Lan ,từ chiến thắng giòn dã ở King’s Cup 2019 đến vòng loại châu Á. Tuy nhiên kể từ khi người Thái được ông Nishino chỉ điểm cục diện đã thay đổi. Thế trận đã cân bằng, cả hai ông thầy đều đang bất phân thắng bại.

HLV Park hay Nishino sẽ chiến thắng
HLV Park hay Nishino sẽ chiến thắng

HLV Park hang Seo không muốn kết quả hòa.

Với những chiến tích gần đây của Việt Nam dù ở cấp độ đội tuyển quốc gia hay U23 hoặc U22. Thầy Park đã nâng bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới. Từ kỹ thuật phối hợp nhuần nhuyễn đến tư duy chiến thuật và cả triết lý bóng đá. Tất cả đều mang lại kết quả cụ thể đặc biệt rõ ràng ở những chiến thắng của VIệt Nam. Thầy Park cũng là người rất rõ duyên nợ của Việt nam và Thái lan cũng như sự đối đầu của ông với Nishino.

U22 Việt Nam sẽ nỗ lực giành chiến thắng trước Thái Lan
U22 Việt Nam sẽ nỗ lực giành chiến thắng trước Thái Lan

Kể từ khi xuất hiện Nishino, voi chiến bất phân thắng bại với Việt Nam. Chính vì đó, mặc dù chỉ cần kết quả chung cuộc hòa. Nhưng chắc chắn ông Park không có ý định đó. Bởi vì trận đấu này sẽ khẳng định vị trí bóng đá Việt nam đồng thời sẽ loại bỏ trực tiếp đối thủ nguy hiểm Thái Lan ra khỏi vòng chung kết. Bên cạnh đó, trận đấu này cũng là cơ hội để thầy Park cùng các học trò viết lại lịch sử cân bằng. Do đó khát khao chiến thắng trong từng thành viên của đội bóng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Đó không chỉ là vé vào vòng trong mà là vị thế của Việt Nam.

Voi chiến có nhiều lợi thế hơn.

Bên cạnh những kỹ thuật và chiến thuật tốt của đội bóng Thái, các cầu thủ chủ lực của Nishino hầu như đều được nghỉ ngơi trong trận đấu với Lào. Trong khi đó Việt nam đã bị vắt kiệt sức trong trận Singapore. Đặc biệt đội trưởng Quang Hải đã phải kết thúc kỳ Sea games của mình bởi chấn thương. Thấy park rõ ràng không có nhiều sự lựa chọn trong đội hình chiến thuật của mình.

Soi kèo trận đấu.

Chuyên gia soi kèo nhận định, mặc dù khát khao chiến thắng Thái Lan luôn rực cháy trong máu cảu các cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên thực tế Thầy Park đang gặp quá nhiều khó khăn về việc chọn lựa lực lượng cho mình. Không chỉ tình huống của Quang Hải mà nhiều cầu thủ khác cũng đang trong tình trạng chấn thương nhẹ. Trong khi đó, quyền tự quyết vé vào vòng trong lại thuộc về Việt Nam. Do đó khả năng rất cao trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Với kèo nhà cái Việt Nam chấp Thái Lan nữa trái, lựa chọn Thái Lan sẽ an toàn hơn.

Cuộc so tài giữa hai kình địch luôn diễn ra căng thẳng và quyết liệt. Tuy nhiên khả năng rất ít bàn thắng xuất hiện. Do đó chọn xỉu trong kèo tổng số bàn thắng là 2-2.5 sẽ có cơ hội ăn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo