Hướng dẫn chuyển đổi VCB ibanking sang VCB Digibank của Vietcombank

Hướng dẫn chuyển đổi VCB ibanking sang VCB Digibank của Vietcombank

Mới đây, ngân hàng Vietcombank đã chính thức hợp nhất các nền tảng giao dịch trực tuyến vào một dịch vụ duy nhất là VCB Digibank. Với phiên mới này người dùng sẽ có được đầy đủ các tính năng của Internet Banking và Mobila Banking. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm liền mạch khi sử dụng ngân hàng số của Vietcombank. Các bạn hãy làm theo từng bước dưới đây để thực hiện chuyển đổi VCB ibanking sang VCB Digibank nhé.

Cách chuyển đổi sang VCB Digibank từ Ibanking.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ibanking của bạn tại Vietcombank.

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang chủ của ngân hàng Vietcombank. Sau đó bấm vào mục ngân hàng số VCB Digibank để đăng nhập. Bởi vì các bạn chưa chuyển đổi sang dịch vụ VCB Digibank nên hãy sử dụng thông tin tài khoản của VCB Ibanking để đăng nhập nhé.

Click chọn ngân hàng số
Click chọn ngân hàng số

Bước 2: Click chọn bắt đầu sử dụng để chuyển đổi sang Digibank.

Tại màn hình chào mừng của Vietcombank, các bạn sẽ thấy những thông tin giới thiệu về phiên bản mới của ngân hàng số Vietcombank. Tại đó, các bạn hãy Click chọn bắt đầu sử dụng để khởi động quy trình chuyển đổi nhé.

"Bắt

Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập cho tài khoản VCB Digibank mới của bạn.

Tại đây, màn hình sẽ xuất hiện một form điền thông tin cho tài khoản Digibank tại Vietcombank. Các bạn hãy điền đầy đủ họ tên, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ email thiết lập mật khẩu. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin xong, các bạn hãy tick vào đồng ý chuyển đổi tài khoản. Cuối cùng nhấn tiếp tục để gửi form về hệ thống của Vietcombank nhé.

chuyển đổi sang VCB Digibank
Nhập thông tin cho tài khoản mới này

Bước 4: Nhập mã OTP để xác thực.

Cuối cùng sau khi bạn đã cài đặt xong thông tin cho tài khoản chuyển đổi VCB Digibank. Ngân hàng Vietcombank sẽ gửi 1 mã OTP về tin nhắn SMS tới điện thoại của bạn. Các bạn hãy nhập các mã số này vào và nhấn tiếp tục để hoàn tất quá trình chuyển đổi nhé,

Nhập mã xác thực OTP
Nhập mã xác thực OTP

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên là các bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mới của vietcombank rồi. Chắc chắn sẽ có nhiều thuận tiện hơn cho công việc cũng như nhu cầu thường ngày của bạn. Hãy tự mình trải nhiệm nhé! 

Đọc thêm: hướng dẫn tải và đăng ký Momo

Đọc thêm: Hướng dẫn liên kết thẻ ngân hàng với Viettel Pay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo