Hướng dẫn liên kết thẻ ngân hàng với Viettel pay

Liên kết thẻ ngân hàng với Viettel Pay

Viettel Pay đang là một trong số những ví điện tử được ngày càng nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi lẽ đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi với nhiều chức năng khác nhau. Để có thể sử dụng hết các chức năng này của Viettel Pay, các bạn hãy liên kết thẻ ngân hàng của mình với tài khoản Viettel Pay nhé.

Liên kết thẻ ngân hàng với Viettel Pay chỉ với 5 phút.

Nạp tiền vào ví điện tử Viettel Pay sẽ đơn giản hơn nếu bạn liên kết trực tiếp ngân hàng của bạn với ứng dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn có thể tiến hành liên kết ngân hàng và Viettel Pay. Các bạn cũng có thể xem Videos hướng dẫn  ở cuối bài viết này. Nếu các bạn chưa tải và đăng ký Viettel pay được thì hãy nhanh chóng cài đặt để sử dụng dịch vụ nhé.

Bước 1: Click chọn liên kết thẻ.

Trên màn hình giao diện của ứng dụng, các bạn click chọn liên kết thẻ. Sau khi chọn xong bạn sẽ được chuyển đến tính năng liên kết thẻ ngân hàng. Tại đó các bạn Click chọn bắt đầu ngay để khởi động quá trình liên kết thẻ ngân hàng với Viettel pay nhé.

Click chọn liên kết thẻ
Click chọn liên kết thẻ

Bước 2: Chọn loại thẻ ngân hàng mà bạn muốn liên kết.

Tại bước này các bạn hãy chọn loại thẻ ngân hàng của bạn. Bất kể thẻ nội địa hay thẻ quốc tế cũng đều có thể liên kết được với tài khoản Viettel pay. Để tiện lợi nhất, các bạn hãy lựa chọn thẻ của ngân hàng mà bạn thường xuyên sử dụng nhé.

Sau khi chọn xong thẻ quốc tế hoặc nội địa các bạn hãy chọn ngân hàng tương ứng. Hiện nay Viettel Pay đã ký thỏa thuận hợp tác với hơn 30 ngân hàng trên cả nước. Do đó, các bạn sẽ được lựa chọn một cách thoải mái nhất. Sau khi lựa chọn các thông tin về ngân hàng của bạn xong thì hãy nhập số tiền bạn muốn nạp vào ví.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu là 10.000 vnđ cho mỗi lần nạp vào tài khoản Viettel Pay nhé.

liên kết thẻ ngân hàng và Viettel pay
Lựa chọn ngân hàng và số tiền nạp

Bước 3: Nhập thông tin thẻ ngân hàng.

Sau khi chọn xong các thông tin cơ bản về ngân hàng các bạn hãy nhập thông tin thẻ vào. Tới bước này, các bạn nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình liên kết thẻ nhé.

Nhập thông tin thẻ ngân hàng
Nhập thông tin thẻ ngân hàng

Đọc thêm: Hướng dẫn tải và đăng ký MOMO

Hướng dẫn chi tiết cách liên kết thẻ ngân hàng với Viettel pay bằng Videos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo