Hướng dẫn tải và đăng ký MOMO

Hướng dẫn tải và đăng ký momo

Momoví điện tử đầu tiên của người Việt có ứng dụng trên điện thoại di động. Chính vì ra đời đầu tiên nên lượng người dùng của ví điện tử này là rất lớn. Theo thời gian phát triển, momo đã dần trở thành một ứng dụng thanh toán với nhiều ưu điểm vượt trội. Các bạn hãy làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây để tải và đăng ký Momo và trải nghiệm sự tiện lợi của ví điện tử này.

Tải và đăng ký Momo đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tải momo về điện thoại của bạn.

Ứng dụng ví điện tử Momo đã từ lâu được phát hành trên cả hai nền tảng thông dụng nhất của điện thoại di động là AndroidIOS. Hầu như mọi thiết bị điện thoại di động đều tương thích với ứng dụng này. Tùy theo hệ điều hành của điện thoại mà bạn sử dụng, bạn hãy vào app store hoặc Ch play để tải ứng dụng momo về nhé.

Tải ứng dụng về điện thoại di động
Tải ứng dụng về điện thoại di động

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào ứng dụng.

Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng momo các bạn hãy mở ứng dụng này lên. Tại giao diện của ứng dụng, các bạn hãy nhập số điện thoại của mình để bắt đầu đăng ký Momo. Sau khi nhập xong các bạn hãy click chọn tiếp tục nhé.

nhập số điện thoại của bạn
nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Xác thực số điện thoại của bạn.

Sau khi nhập xong số điện thoại vào ứng dụng Momo bạn sẽ nhận được 1 mã OTP gửi về tin nhắn SMS. Các bạn hãy nhập mã OTP ấy vào để xác thực số điện thoại nhé.

Xác thực số điện thoại của bạn
Xác thực số điện thoại của bạn

Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Bước tiếp theo bạn cần thiết lập mật khẩu cho ví điện tử của bạn. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập hai lần mật khẩu để tránh sai xót. Tạo xong mật khẩu các bạn hãy click xác nhận để tiếp tục nhé,

tạo tài khoản mật khẩu Momo
tạo tài khoản mật khẩu Momo

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân của bạn .

Cuối cùng các bạn hãy điền họ tên và địa chỉ Email của mình vào ứng dụng nhé. Sau khi điền tên và email xong là các bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản Momo rồi.

Đọc thêm: Hướng dẫn tải và đăng ký Viettel Pay

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Momo bằng Videos

 

Hướng dẫn tải và đăng ký MOMO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo