Hướng dẫn tải và đăng ký viettel pay

hướng dẫn tải và đăng ký viettel pay

Viettel Pay là một ứng dụng thanh toán điện tử cũng như hỗ trợ chuyển, nạp, rút tiền cực kỳ nhanh chóng. Ứng dụng này được tập đoàn Viettel phát triển và thường được ví như ngân hàng số của người Việt. Với tính tiện dụng của nó, chính vì sự tiện dụng này mà mọi người nên tự đăng ký Viettel Pay để có thể sử dụng khi cần thiết. Trong bài viết này Bet Top 1 sẽ hướng dẫn chi tiết cách tự tạo cho mình một tài khoản Viettel Pay nhanh chóng .

Hướng dẫn đăng ký Viettel Pay trong 5 phút.

Viettel Pay là một ứng dụng thanh toán có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Các bạn chỉ mất vài phút để tải app về và đăng ký lần đầu tiên là có thể sử dụng ngay. Hiện tại app đã xuất hiện trên cả hai nền tảng IOSAndroid. Các bạn hãy sử dụng điện thoại của mình để tiến hành cài đặt và làm theo hướng dẫn sau để đăng ký nhé.

Bước 1: Điền số điện thoại và họ tên của bạn.

Sau khi tải xong Viettel Pay, các bạn hãy khởi động ứng dụng và click chọn đăng ký. Tại bước đầu tiên, các bạn điền thông tin bao gồm Họ tênsố điện thoại cá nhân của mình.

Đăng ký Viettel Pay
Click chọn đăng ký và điền họ tên của bạn vào

Bước 2: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản Viettel Pay của bạn.

Sau khi đã nhập thông tin cá nhân của bạn xong các bạn Click chọn tiếp tục. Màn hình giao diện điện thoại của bạn sẽ xuất hiện form cài đặt mật khẩu của tài khoản. Các bạn nhớ nhập hai lần để xác nhận nhé.

Lưu ý: Khi thiết lập mật khẩu các bạn không nên sử dụng các cấu trúc đơn giản như ngày sinh, hoặc họ tên bạn. Tốt nhất trong mật khẩu nên bao gồm số, ký tự in hoa và ký tự đặc biệt để đảm bảo tính bảo mật.

Cài đặt mật khẩu đăng ký Viettel Pay
Cài đặt mật khẩu đăng ký Viettel Pay

Đọc thêm: Hướng dẫn quét mã QR trên Viettel Pay

Bước 3: Xác thực số điện thoại của bạn bằng mã OTP.

Sau khi bạn đã cài đặt mật khẩu cho tài khoản Viettel Pay của mình. Hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một tin nhắn SMS có chứa mã OTP. Bạn sẽ nhập mã đó vào trong ứng dụng để xác thực thông tin nhé. Sau khi xác thực xong bằng OTP là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản Viettel Pay rồi.

Nhập mã OTP mà bạn nhận được từ tin nhắn điện thoại
Nhập mã OTP mà bạn nhận được từ tin nhắn điện thoại.

Đọc thêm: Hướng dẫn liên kết thẻ ngân hàng với Viettel Pay

Các tính năng của Viettel Pay.

Ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại di động có thể được xem như là một ví điện tử. Tuy nhiên xét về các tính năng ứng dụng này lại có nhiều chức năng phong phú hơn. Điển hình nhất là Viettel Pay hỗ trợ chuyển khoản miễn phí tại 34 ngân hàng trong nước. Bên cạnh đó với hơn 200.000 điểm giao dịch của Viettel cho phép bạn rút tiền mặt từ tài khoản ứng dụng Viettel Pay một cách linh hoạt.

Đối với việc thanh toán hóa đơn điện, nước, internet,… phí bảo hiểm hoặc nạp tiền điện thoại. Viettel Pay cũng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ các giao dịch này đều thông qua giao thức bảo mật công nghệ cao. Do đó, người sử dụng sẽ không cần phải lo lắng mất tiền hoặc lộ thông tin của mình. Bên cạnh đó với xu hướng giảm sử dụng tiền mặt và thay thế bằng thanh toán điện tử. Việc đăng ký một tài khoản Viettel Pay sẽ càng trở nên thuận tiện hơn cho bạn rất nhiều.

Đọc thêm: Hướng dẫn tải và đăng ký MOMO

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Viettel pay bằng Videos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo