Kiếm tiền dễ dàng hơn với game 3D Kim Bình Mai tại Thiên Hạ Bet

Thuộc bộ sưu tập các game 3D ăn tiền hấp dẫn nhất tại trang thiên hạ THA bet. Với các cách kiếm tiền đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Game 3D Kim Bình Mai chính là sựa lựa chọn tuyệt vời nhất cho tất cả những ai đang có ý định gia nhập vào thế giới game cá độ online hiện nay.
Cách để ăn tiền thưởng trong game 3D kim bình mai
Tổng cộng 30 line thắng trong Game 3D Kim Bình Mai. Khi nhiều line hoặc mỗi 1 line thành hình giống nhau và liên tiếp, thì line đó được tính là thắng và được cộng thưởng. Line này ta gọi tắt là lines liên kết. Có bao nhiêu lines thì nhận bấy nhiêu điểm thưởng.

Về tỷ lệ trả thưởng
Trong game 3D kim bình mai. Có một số Bonus, mà khi thấy nó, nghĩa là bạn đã được thưởng một số tiền khá lớn. Những tấm hình cụ thể đó là: chữ Wild, Bonus 1, Bonus 2, Bonus 3, Scatter Và Jackpot. Tất cả đều mang lại số điểm lớn cho người chơi. Nếu nhận được hình JP Jackpot, thì trị giá tiền thưởng của bạn có thể lên tới 67 triệu cho đến 480 triệu đồng. Tương ứng với số điểm thưởng là 67000 cho đến 480 nghìn điểm.
Các Bonus kể trên ngoài nhận điểm thưởng giá trị còn được tham gia game mini, game 3D Kim Bình Mai còn rất nhiều giải hấp dẫn khác, với tỷ lệ trúng cao hơn rất nhiều so với các game ăn tiền thông thường.
Việc sở hữu nhiều hình thức chơi đa dạng, đơn giản, nhanh chóng, giúp game 3D Kim Bình Mai đang ngày càng thu hút được đông đảo người chơi và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hội viên tại nhiều nhà cái uy tín.
Có thể bạn quan tâm >>>Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng xóc đĩa online cho người mới bắt đầu
Về tỷ lệ thưởng liên kết hình – thưởng lines liên kết

Cách tính điểm thưởng lines hình trong Game Slot 3d Kim Bình Mai cũng khá đơn giản. Thông thường tỉ lệ sẽ được tính toán như sau:
Lấy điểm đặt cược chia cho 30. Sau đó nhân với tỉ lệ liên kết của hình. Vậy sẽ ra được điểm số liên kết của bạn. Ví dụ cụ thể hơn: Nếu bạn đặt cược 60 điểm. Và quay trúng 3 liên kết hình. Điểm thưởng của bạn nhận được là = 60:30*3= 6. Vậy 6 chính là điểm thưởng bạn nhận được.
Về các tính năng Bonus Game trong game 3D Kim Bình Mai
Người chơi khi tham gia vào các trò chơi tại game 3D Kim Bình Mai, sẽ thường thấy có 3 biểu tượng bonus chính đáng chú ý đó chính là: Bonus 1, 2 và bonus 3.
Mỗi bonus sẽ có 1 tính năng khác nhau. Do đó, người chơi cần nắm rõ các tính năng này để có thể dành được nhiều điểm thưởng hơn.
Với Bounus 1: Người chơi lúc này sẽ được làm thủng 1 lỗ màn che ở vị trí bất kỳ để xem trộm Phan kim Liên tắm. Bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm thưởng khi Xem được điểm nhạy cảm của Kim Bình Mai. Nếu nhìn trộm không thành công, bạn vẫn nhận được điểm thưởng nhưng với số điểm ít hơn. Trong trường hợp bạn không chọn trong 10s thì hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn thay bạn.
Với bonus 2: Người chơi được phép chọn đạo cụ cho mình để tiếp xúc với Bàng Xuân Mai nhận điểm thưởng. Tương tự với bonus 1, trong trường hợp không chọn trong 10s thì hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên.
Với Bonus 3: Ở bonus 3 sẽ khác so với bonus 1 và 2. Lúc này, người chơi sẽ chọn Phan Kim Liên hoặc chọn Bàng Xuân Mai . Sau đó sẽ Game sẽ quay cảnh ái ân với nhân vật đã chọn, người chơi sẽ nhấp theo nhịp trong game, nhịp càng chính xác, thì điểm thưởng càng cao, điểm thưởng sẽ nhận ngay sau khi kết thúc Bonus.
Có thể nói, game slot 3D Kim Bình Mai là game rất dễ chơi, vốn ít mà lợi nhuận cao cực cao. Đặc biệt rất đa dạng về cách kiếm tiền với những giải thưởng có giá trị lớn mà những game khác khó mà có được.  Nếu bạn đang có ý định chơi game cá độ online thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại thiên hạ bet và chơi game 3D Kim Bình Mai ngay hôm nay để có cơ hội trúng thật nhiều điểm thưởng hấp dẫn nhé!
THA BET Chúc bạn may mắn và nhận nhiều Bonus !
Xem thêm >>>Kinh nghiệm cá độ
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo