Bắn cá săn thưởng trên mạng là trò giải trí được mọi người vô cùng yêu thích. Với hai nền tảng công nghệ hiện đại nhất do CQ9 và Global Gaming cung cấp. Khách hàng tham gia game bắn cá EB77 sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo giúp tăng tỷ lệ chiến thắng tại mỗi bàn chơi. Hãy cùng Bet Top 1 khám phá các tính năng tại trò chơi bắn cá do hai nhà phát triển game danh tiếng này xây dựng cho Elibet nhé.

Bắn cá EB77 là gì?

Game bắn cá EB77 là một loại hình giải trí bắn cá được Elibet cung cấp và phân phối cho khách hàng tham gia trên mạng Internet. Cùng với những thể loại trò chơi giải trí khác tại Elibet, bắn cá đang là một trong số những trào lưu được cộng đồng cá cược yêu thích.

Giao diện bắn cá 4 người tại Elibet
Giao diện bắn cá 4 người tại Elibet

Hiện tại, các trò chơi bắn cá của Elibet đang được cung cấp bởi CQ9 và Global Gaming. Đây là hai nhà phát triển game uy tín có danh tiếng tại châu Á. Mỗi một sản phẩm do họ phát triển đều có những nét riêng biệt đặc thù đầy sáng tạo. Đây cũng là lý do mà Elibet đã ký hợp tác với các nhà phát triển này để mang đến cho các bạn những trò chơi thú vị nhất.

Tính năng đặc biệt .

Nội dung trò chơi vẫn được giữ nguyên theo cách chơi truyền thống. Người chơi sẽ tiến hành mua đạn và bắn hạ những chú cá khác nhau để giành thưởng từ EB77. Nhưng CQ9 và GG đã tiến hành tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho trò chơi để mang lại sự thú vị cho khách hàng. Các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại đạn đặc biệt với các tính năng độc đáo. Những loại này cho phép khách hàng có thể hạ gục những con cá lớn mang về tiền thưởng khổng lồ.

Một số loại cá có tính năng độc đáo của GG
Một số loại cá có tính năng độc đáo của GG

Không chỉ vậy, với sự sáng tạo của hai nhà phát triển game hàng đầu. Người chơi bắn cá EB77 còn tìm thấy các loài cá với hiệu ứng đặc biệt. Các bạn có thể sử dụng những hiệu ứng này để đa dạng hóa chiến lược săn cá của mình. Giúp mang lại nhiều niềm vui hơn khi tham gia tại Elibet.

Đọc thêm: Bắn cá CQ9

Công nghệ hiện đại.

CQ9 là một nhà phát triển game có công nghệ vượt trội so với những doanh nghiệp khác. Chính vì thế, sản phẩm bắn cá EB77 do họ phát triển cũng sở hữu những ưu điểm riêng. Bên cạnh tạo ra một trò chơi tương thích với mọi thiết bị điện tử. Trò chơi bắn cá do CQ9 phát triển còn là một sản phẩm đầu tiên tích hợp hiệu ứng len mắt cá vào trò chơi. Qua đó mang đến cho người chơi hình ảnh sống động nhất của đáy đại dương.

Nếu như các bạn muốn tham gia bắn cá với cùng lúc nhiều đồng đội hơn. Thì tại EB77, khách hàng có thể đồng thời bắn cá cùng lúc 6 người. Như thế, người chơi có thể phối hợp cùng nhau để dễ dàng săn những loài cá khủng. Với sự kết hợp của CQ9 và Global Gaming, chắc chắn mọi người chơi sẽ luôn tìm thấy được lựa chọn phù hợp nhất tại bắn cá EB77.

Trong tương lai, Elibet sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn nhiều sản phẩm bắn cá thú vị khác. Qua đó giúp bổ xung vào thư viện trò chơi để khách hàng có được nhiều lựa chọn hơn nữa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo tài khoản để trải nghiệm Elibet ngay bây giờ.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Elibet