Nhận Định Lữ Đoàn Đỏ Hành Quân Đến Động Bầy Sói

Nhận Định Trận đấu Wolves vs Liverpool

Sự hưng phấn của Lữ Đoàn Đỏ bị ngắt Do để thua với Mancity trong ngày gần đây, Vẫn đứng ở Top 1 bảng xếp hạng nhưng có lẽ vị trí đó đang bị rút ngắn bởi chính người bám đuôi mình. Để thua mất 3 điểm cho thấy Liverpool không mấy hài lòng trong trận đấu vừa qua. Việc lấy phong độ và điểm số của họ từ Bầy sói trong thời gian hiện tại cũng không phải là chuyện dễ dàng, Điều bất lợi hơn hết là họ phải chơi tại Hang Động của bầy sói.

thành tích đối đầu

Trong quá khứ 2 đội đã gặp nhau, điển hình gần đây nhất vào ngày 22/12 ngay tại sân nhà của Wolves, Liverpool đã hạ đo ván vơi tỷ số 2-0. tại trận đấu hôm nay họ vẫn được đánh giá cao hơn với đội chủ nhà. Vấn đề HLV Klop sẽ toan tính đội hình để bảo toàn lực lượng cho các giải đấu khác.

đội hình dự kiến wolves vs liverpool

Bầy sói từ đầu mùa giải đến nay chơi khá thăng hoa tại đấu trường, đánh bại Man Xanh và Man đỏ, khiến các ông lớn phải dè chừng trước đội bóng áo vào này. Nói về tổng quan Wolves là đội bóng mới thang hạng trong mùa giải này, cho thấy tinh thần khá khả quan, nhưng so với hiện tại đội bóng này đang có chút vấn đề khi chơi tại sân nhà. Để thua 0-2 trước Crystal Palace ngay tại sân nhà khiến người hâm mộ không khỏi mất mặt, liệu hôm nay Wolves có cháy hết mình giữ sạch lưới, lật kèo đẹp mắt cho người hâm mộ tại sân nhà.

Dự Đoán Kèo Wolves vs Liverpool

Chọn Wolves FT

Dự đoán tỷ số: 1-1

dự đoán tỷ số wolves vs liverpool
Contact Me on Zalo