Quang Hải sẽ không thể đá chung kết SEA Games

Quang Hải chấn thương trong trận gặp Singapore tại Sea games 30

Quang Hải là một trong số những tuyển thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ của câu lạc bộ Hà Nội này là học trò được huấn luyện viên Park vô cùng tin tưởng. Hầu như trong tất cả trận bóng của Việt Nam,anh luôn có mặt trong đội hình xuất phát.

Cường độ thi đấu của Quang Hải quá dày đặc.

Sở hữu kỹ thuật vượt trội cùng tài liên kết các vị trí trong đội hình ra quân. Quang Hải là tiền vệ không thể thiếu trong chiến thuật của thầy Park. Do đó tất cả các giải đấu từ đội tuyển quốc gia cho đến U23 rồi giờ đây là U22 ở SEA Games Quang Hải đều được triệu tập. Thống kê cho thấy, trong năm 2019 vị tiền vệ đội trưởng này đã thi đấu hơn 60 trận. Bên cạnh đó còn phải cống hiến cho câu lạc bộ Hà Nội trong những giải đấu khác. Với mật độ thi đấu bóng đá dày đặc đến khủng khiếp đối với các cầu thủ chuyên nghiệp.

Quang Hải phải thi đấu với cường độ khủng khiếp
Quang Hải phải thi đấu với cường độ khủng khiếp

Chia tay SEA Games 30 sớm bởi chấn thương.

Trong lượt thi đấu thứ 4 vòng loại SEA Games 30. Tiền vệ tài năng này đã phải rời sân trong hiệp 1 sau khi va chạm. Anh nhanh chóng được ê kíp bác sĩ thể thao của đoàn bóng đá Việt Nam đưa vào bệnh viện chẩn đoán và điều trị. Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn chia sẻ: ” Quang Hải bị đau cơ nhị đầu đùi trái và đang tích cự điều trị chấn thương thể thao. Tuy nhiên không thể cố rút giai đoạn được.” Khoảng thơi gian để phục hồi những chấn thương như thế này cần ít nhất hai tuần. Trong khi đó, ngày mai (7/12) bán kết SEA Games đã diễn ra. Nếu thuận lợi trận chung kết cũng sẽ đến mà không đợi đội trưởng Quang Hải phục hồi.

Tín hiệu tốt trong tin xấu.

Mặc dù phải chia tay SEA Games sớm nhưng Quang Hải hoàn toàn thoải mái đón nhận chấn thương này. Anh tích cực điều trị và đây là một cơ hội tốt để trụ cột bóng đá Việt Nam được dưỡng sức sau một thời gian chinh chiến dày đặc. Và cũng là để chuẩn bị tốt hơn cho những giải đấu lớn trong 2020. Điển hình như cúp châu Á và xa hơn nữa là World cup.

Bên cạnh đó, Việc tạm thời lùi về dưỡng thương của một ngôi sao. Cũng là cơ hội để ban huấn luyện điều chỉnh và thay đổi và thử nghiệm những chiến thuật mới. Qua đó chắc chắn sẽ xuất hiện những nhân tố mới trở thành vũ khí lợi hại làm nền tảng cho bóng đá Việt Nam phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo