Thầy Park và học trò đã sẵn sàng đối đầu Thái Lan

luyện tập va chạm chuẩn bị chiến Thái Lan

Không ngại Thái Lan dấu bài.

Trong buổi họp báo trưa nay, Ông Park tự tin tuyên bố đã nghiên cứu kỹ về đối thủ bất chấp việc Thái Lan tập kín. Việc che giấu thông tin về buổi tập là một thói quen chung của nhiều đội bóng. Do đó vấn đề Voi chiến không cho phóng viên tác nghiệp không có gì là bất ngờ. Thầy Park và đội tuyển Việt nam đã tìm hiểu đối thủ từ nhiều trận về trước. Chứ không phải đợi nước đến chân mới nhảy. Sự tự tin của thầy Park và các học trò xuất phát từ những nội lực sức mạnh của đội bóng thông qua luyện tập cực khổ.

Tìm hiểu các kèo bóng tại Kubet77. > Link đăng ký: Link 1 – Link 2 – Link 3

Tăng cường tập va chạm

luyện tập va chạm chuẩn bị chiến Thái Lan
luyện tập va chạm chuẩn bị chiến Thái Lan

Dưới sự hướng dẫn của thầy Park, các cầu thủ đã chia cặp đôi hoặc ba để luyện tập đẩy vai. Nhằm chuẩn bị cho các tình huống va chạm trên sân. Các cặp thường là những cầu thủ ở vị trí đối lập nhau như giữa hậu vệ-tiền đạo hoặc tiền vệ. Toàn bộ buổi tập diển ra nghiêm túc được thầy Park và các trợ lý giám sát chặt.

Loại 2 cầu thủ kém phong độ

Tiền vệ huy Hùng và trung vệ Hữu Tuấn đã bị thầy Park loại khỏi danh sách thi đấu. Huy Hùng là người đá chính trong cả 2 lượt đi và lượt về AFF cup 2018. Tuy nhiên, dựa trên phong độ hiện tại. Ông Park đã quyết định loại tiền vệ người Hà Nội ra khỏi danh sách thi đấu. Bởi lẽ ngoài những tên tuổi đá chính đang ở phong độ cao. Thầy Park còn có những phương án dự phòng là Thành Chung và Văn Đại. Chính vì thế mà nhà cầm quân người Hàn Quốc đã dành suất cho những người khác

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam ở trận găp Thái Lan

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ (6): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Văn Đại (Thanh Hóa).

Tiền vệ (8): Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WP2Speed by Hoangweb.com
BETTOP1 sử dụng cookie để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất, bằng cách tiếp tục có nghĩa là bạn đồng ý cho việc này.