Sea games 30 Philipines bê bối trong công tác hậu cần

Tuyển U.22+2 Timor Leste vật vờ ở sân bay khi đến Manila

Sea games là đại hội thể thao khu vực đông nam Á được tổ chức với số lượng vận động viên tham gia lên tới hàng trăm người. Bên cạnh đó hàng vạn khán giả hâm mộ cùng sẽ đổ về trong đại hội này. Do đó công tác chuẩn bị của chủ nhà sẽ luôn là một vấn đề nhức nhối. Tuy nhiên, cũng có những lợi thế nhất định để quảng bá đất nước và thu hút khách du lịch. Lợi thế và trách nhiệm lần này đã được giao cho đảo quốc Philippines.

Tham gia forum bóng đá của KU

U22 Việt Nam rời TP HCM lên đường sẵn sàng cho Sea games 30
U22 Việt Nam rời TP HCM lên đường sẵn sàng cho Sea games 30

HLV park đau đầu vấn đề di chuyển

Nhưng phải chăng họ hoàn toàn lơ là với trách nhiệm này. Trước khi đến Philipines, HLV Park Hang Seo (Việt Nam) đã phản ánh tình trạng thiếu hụt thông tin từ ban tổ chức. Gây bất lợi cho công tác luyện tập và chuẩn bị SEA games của tuyển Việt Nam. May mắn cho U22 Việt Nam đã đặt chân đến philippines thuận lợi. Mặc dù những vấn đề di chuyển của đội tuyển vẫn còn gặp nhiều khó khăn vì tình trạng kẹt xe tại Manila. Theo khảo sát của đội ngũ hậu cần và lực lượng tiền trạm. Khoảng thời gian di chuyển giữa các địa điểm có thể lên tới 3 giờ đồng hồ.

Philipines đối xử tệ với các đội tuyển dự SEA games

Do tuyển Việt Nam đã chuẩn bị trước, cắt cử người đi tiền trạm nên mọi chuyện cũng suôn sẻ phần nào. Trong khi đó, các đội bóng khác thực sự gặp ác mộng. Tuyển U22 Timor Leste bị bỏ rơi khi đến sân bay. Toàn đội phải vật vờ chờ đợi gần 3 giờ sau mới có người đón. Sự mệt mỏi đó chưa dừng lại khi họ bị đưa đi nhầm khách sạn.

Ban tổ chức cũng chịu nhiều sự chỉ trích từ các đội bóng khác về các vấn đề tương tự. Khi đến manila, các thành viên trong đoàn Myanma phải trải qua một cuộc hành xác trên chuyến xe tồi tàn và chậm chạp. Nhưng sai xót này không chỉ ảnh hưởng đến thể lực và tinh thần của các cầu thủ. Mà còn làm ảnh hưởng rất lớn đến lịch trình luyện tập của các đội.

Không chỉ vấn đề di chuyển, kể cả nhu cầu căn bản nhất là ăn và ở cũng gặp vấn đề. Các cầu thủ Thái Lan đã bị nhồi 3 người một phòng một cách không hề thoải mái. Tệ hại hơn, Hình ảnh các cầu thủ Cam Pu Chia nằm trên sàn khách sạn sau một ngày di chuyển cực nhọc đã gây bức xúc cho các cổ động viên.

Tuyển U22 Timor Leste vật vờ ở sân bay khi đến Manila
Tuyển U22 Timor Leste vật vờ ở sân bay khi đến Manila
Các cầu thủ cambodia tham dự sea games 30 phải ngủ trên sàn vì khách sạn chưa chuẩn bị kịp
Các cầu thủ cambodia tham dự sea games 30 phải ngủ trên sàn vì khách sạn chưa chuẩn bị kịp

Sự thất bại của ban tổ chức Sea Games 30

Với mục đích tăng cường tình hữu nghị, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời mang lại nguồi lợi quảng bá hình ảnh quốc gia thu hút khách du lịch. Nhưng với những hình ảnh tiêu cực trên, rõ ràng Philippines đã có một kỳ Sea games thất bại ngay trước khi mở màn trận thi đấu đầu tiên. Nhưng không vì thế mà sự cuồng nhiệt của chúng ta với môn thể thao vua giảm xuống. Hãy đăng ký ngay thành viên kubet77 để được tư vấn chính xác nhất các kèo bóng trong Sea games nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WP2Speed by Hoangweb.com
BETTOP1 sử dụng cookie để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất, bằng cách tiếp tục có nghĩa là bạn đồng ý cho việc này.