Văn Mai Hương 18 phút và Bạn trai

Người yêu của Văn Mai Huơng

Văn Mai Hương 18 phút lộ clip với bạn trai sự thật

Mới đây, trên mạng phố hội xuất hiện những đoạn clip dược cho là cắt trong khoảng camera an ninh tại nhà của Văn Mai Hương, ghi lại những chốc lát nhạy cảm của nữ ca sĩ này.

Theo những hình ảnh tung lên mạng, Văn Mai Hương đang rất tha hồ thay đồ, khỏa thân đầy đủ lúc ở nhà mà không biết rằng camera đã bị tấn công, hầu hết những hình ảnh mẫn cảm, riêng tây của cô đã bị lọt ra ngoài.

Clip mai hương 18p

Theo như dãy mã số ghi trên clips, những hình ảnh nhạy cảm này được hiển thị cho thấy đoạn clip của văn mai hương dài 18 phút này được quay vào năm 2015. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà thời điểm này bất ngờ bị tung ra.

Tất cả 5 đoạn clip của Văn mai hương bị hacker đánh cắp.

Được biết, với đến 5 đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt trong nhà của ca sĩ Văn Mai Hương.

Nhiều yếu tố cho thấy khả năng camera giám sát an ninh trong nhà nữ ca sĩ đã bị bọn hacker xâm nhập, hệ thống bảo mật đã bị vô hiệu và kẻ gian đã trích xuất các đoạn clip này nhưng nữ ca sĩ quên mất.

Ngay sau khi đoạn clip nhạy cảm xuất hiện trên mạng phường hội, cư dân mạng đã nhanh chóng san sẻ những bài viết, hình ảnh về việc này có tốc độ chóng mặt. Hầu hết người đãi đằng sự thịnh nộ đối có những kẻ xấu đã xâm nhập vào camera và trích xuất, đăng vận tải các hình ảnh mẫn cảm của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Sự cố lộ ảnh hot, clip nhạy cảm này cứng cáp đã làm tác động không nhỏ đến hình ảnh của nữ cai sĩ, khiến cho Văn Mai Hương bất thần bị rơi vào thế không thể phòng vệ, gây hại đến thanh danh và phẩm giá của cô. Người mến mộ tỏ ra rất giận dữ trước hành động của kẻ xấu, kịch liệt lên án hành vi phát tán clip quay lén chốc lát nhạy cảm.

Văn Mai Hương 18 phút cộng đồng nói gì

Không ít người ái mộ đã bình luận góp ý nữ ca sĩ nên nhờ pháp luật can thiệp vào sự việc này. Hiện nay, bên phía nữ ca sĩ Văn Mai Hương vẫn đang giữ im lặng trước sự việc nói trên.

Vừa mới đây, vào đêm Giáng sinh mới đây, nữ ca sĩ Văn Mai Hương vừa công khai người thương mới sau phổ thông mối tình gây xôn xang dư luận.

Nữ ca sĩ vẫn giữ vững lập trường ít chia sẻ trực tiếp với truyền thông về tình nhân của mình để giảm thiểu bị xói móc.

Người yêu của Văn Mai Huơng
Người yêu của Văn Mai Huơng

Không những thế, sau một thời gian dài chỉ khoe ảnh giấu mặt.

Mai Hương đã công khai bức ảnh lộ nửa mặt của người bạn trai sở hữu vẻ ngoài thư sinh và nụ cười hiền.

Được biết, Văn Mai Hương thừa nhận bắt đầu hò hẹn mang người mới vào cuối năm 2018.

Anh Em Ủng hộ web, TẠO TÀI KHOẢN BETTOP1, để duy trì web, cảm ơn anh em.

LINK MỚI NHẤT 9 THÁNG 6 2020 XEM CLIP VĂN MAI HƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.